Sách giáo khoa điện tử classbook

Sách giáo khoa điện tử classbook 1
Sách giáo khoa điện tử classbook 2
Sách giáo khoa điện tử classbook 3
Sách giáo khoa điện tử classbook 4

Sách giáo khoa điện tử là thiết bị giáo dục chuyên dụng và hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh phổ thông.

Với thiết bị này, thầy và trò có thể khai thác sách giáo khoa và các ứng dụng học tập với nhiều tính năng tương tác và đa phương tiện ưu việt hơn của sách điện điện tử.

Hiện nay, một số sách giáo khoa điện  có cấu hình phần cứng mạnh, được xây dựng không chỉ phù hợp với công năng của một thiết bị học tập mà còn giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng, như có màn hình màu cảm ứng đa điểm công nghệ chống lóa IPS độ phân giải cao, đảm bảo trải nghiệm đọc sách tương đương với sách giấy truyền thống.

Do nhu cầu học và đọc kéo dài, sách điện tử cần được trang bị pin có dung lượng đủ lớn, có thể đọc sách liên tục được 10-12 giờ, phù hợp với mọi bậc học phổ thông, khi học sinh có thể đi học một buổi hoặc bán trú.

 

Vấn đề cốt lõi của sách truyền thống, cũng như sách điện tử, là nội dung. Nhờ có lợi thế về khả năng lưu trữ, sách điện tử có thể chứa trọn bộ khoảng 300 cuốn sách giao khoa và sách bài tập từ lớp 1 đến lớp 12 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhiều ứng dụng bổ trợ học tập phục vụ cho nhiều môn học. Người dùng cũng có thể truy cập vào kho sách trực tuyến để cập nhật nội dung.

 

Một lợi thế khác của sách điện tử là khả năng cung cấp thêm những tính năng ưu việt, giúp người dùng có thể tương tác với nội dung của sách hoặc khai thác thêm nguồn dữ liệu mở rộng liên quan đến bài học ở các dạng âm thanh, hình ảnh hay video tùy theo tính chất của mỗi môn học.

 

Ví dụ khi xem sách Tiếng Anh, học sinh có thể tra nghĩa của một từ bằng cách chạm từ đó trên màn hình, có thể sử dụng chức năng tương tác “Touch-to-say (chạm để nói) một câu, một đoạn văn hoặc cả bài học tiếng Anh. Với môn Âm nhạc, học sinh có thể nghe bài hát, xem biểu diễn bài hát đó  hoặc hát theo nhạc đệm, tìm hiểu thông tin về nhạc sĩ thông qua các tư liệu mở rộng theo từng bài trong sách giáo khoa.

Tương tự với các môn học khác như Toán học, Vật lý, Hoá học, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Ngữ Văn, học sinh có thể khai thác những thí nghiệm mô phỏng, hình ảnh, bản đồ, những đoạn âm thanh hoặc phim tư liệu hoặc nghe ngâm thơ, kể chuyên, qua đó tiếp nhận các bài học trong sách giáo khoa một cách sống động và lý thú hơn.

Một tính năng ưu việt khác của sách giáo khoa điện tử là học sinh có thể làm các bài tập trắc nghiệm tương tác trên thi ệtdưới các chế độ kiểm tra hoặc luyện tập để có thể tự đánh giá mức độ hiểu bài của mình.

Các tính năng mở rộng cho phép nâng cao tính tương tác giữa học sinh – học sinh và giáo viên trong mô hình lớp học tương tác, giữa nhà trường và gia đình và cơ chế mở trong việc tích hợp vào các giải pháp đào tạo trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu với hệ thống quản lý học sinh/sổ liên lạc điện tử…

(http://classbook.vn/about)

Gía bán: 4.800.000 VND

Liên hệ đặt hàng:
Hotline: +84908055080

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s